Quảng cáo Google Display Network (GDN) hay Quảng cáo Mạng hiển thị Google một hình thức Quảng cáo của Google, cho phép đặt Banner, hiển thị nội dung Text trên hệ thống hàng chục nghìn website liên kết Google với những chủ đề cụ thể như: Kinh tế, tin tức, công nghệ, thể thao, giải trí, chia sẻ video,…

Lợi ích khi quảng cáo với GDN là

Hệ thống mạng quảng cáo lớn nhất thế giới.
Có độ phủ quảng cáo lên đến 90% người lướt web.
Quảng cáo được thể hiện trên hệ thống đối tác lớn của google gồm trang web: Vnexpress, Dantri, Tuoitre, VTC, Zing….
Khẳng định độ uy tín thương hiệu.
Đánh trúng vào đối tượng khách hàng với sự chọn lọc theo sở thích, độ tuổi, vùng miền, giới tính….

Lợi ích của bạn khi quảng cáo với Tab

  1. Chúng tôi sẽ lên chiến dịch quảng cáo Google Adwords cho khách hàng.
  2. Tối ưu điểm chất lượng URL đích nhằm tiết kiệm chi phí đến mức thấp nhất.
  3. Luôn cam kết đảm bảo quảng cáo hiển thị đúng yêu cầu.

chung-nhan

Các dạng quảng cáo với google display network là

1. Quảng cáo theo ngữ cảnh (Contextual Targeting – Keywords Targeting)

Tiếp cận người dùng bằng từ khóa, và các chủ đề cụ thể: Hệ thống của Google phân tích nội dung của từng trang web và sẽ xác định được những chủ đề trung tâm, sau đó tự động chọn lọc và đặt quảng cáo của bạn trên những trang web có nội dung phù hợp với mẫu quảng cáo của bạn, bằng từ khóa, chủ đề, ngôn ngữ…
Ví dụ: Bạn tạo một chiến dịch quảng cáo về mặt hàng “giầy dép, quần áo thời trang”. Chiến dịch quảng cáo này bao gồm các từ khóa mà bạn đã lựa chọn liên quan tới “giầy”, “hàng thời trang” và các câu quảng cáo cho các dòng thời trang trên. Quảng cáo theo ngữ cảnh sẽ được sử dụng để xác định và đặt quảng cáo của bạn trên các trang có liên quan đến mặt hàng thời trang trong toàn bộ hệ thống các website cho phép đặt quảng cáo của Google Display Network. Bạn cũng có thể hạn chế phạm vi hoạt động của quảng cáo bằng cách thiết lập các tùy chọn như quốc gia (country), ngôn ngữ (language), độ tuổi,…
quang-cao-banner

2. Chọn chính xác website đặt quảng cáo (Placement Targeting)

Quảng cáo Google Display Network giúp bạn đặt các thông điệp trên rất nhiều những website mà bạn cho là phù hợp với sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh bằng cách lựa chọn mục tiêu nhắm cọn theo vị trí.
Với hình thức này, bạn có thể lựa chọn bất kỳ website thuộc hệ thống Google Display Network để đặt quảng cáo. Hơn nữa, Google còn sắp xếp tất cả các trang web, page trong hệ thống theo từng danh mục thể loại như: Tài chính, du lịch, kinh doanh, giải trí…, các công ty có thể chọn lựa danh mục nào họ muốn đặt quảng cáo.
Ví dụ: Apple muốn đặt quảng cáo của họ trên tất cả các site thuộc danh mục máy tính, công nghệ thông tin. Hay như Vietnam Airlines muốn quảng cáo đến các khách hàng mục tiêu khi họ đọc tin trên các trang du lịch, giải trí online.
Quảng cáo xuất hiện:
quang-cao-banner1(Các kích thước banner được áp dụng: 120 x 600, 160 x 600, 200 x 200, 250 x 250, 300 x 250, 320×50, 336×280, 468 x 60, 728 x 90, 970×90)

3. Bám đuổi thông minh

Bằng việc sử dụng các chiến dịch tiếp thị lại, hoặc thêm danh mục sở thích. Khi đó họ sẽ nhìn thấy thông điệp quảng cáo của bạn khi họ truy cập vào các website thành viên Mạng hiển thị Google.
Loại Quảng cáo Google Display Network (Quảng cáo mạng hiển thị)?
Ngoài văn bản quảng cáo trong tìm kiếm, các website thành viên Mạng hiển thị Google còn hiển thị nhiều loại quảng cáo trực quan hấp dẫn khác như:
–          Quảng cáo văn bản:
 
–          Quảng cáo hỉnh ảnh:
quang-cao-banner1
–          Quảng cáo đa phương tiện, Quảng cáo video:
quangcao-banner

  Liên hệ để được tư vấn miễn phí ngay : 0918.922.126

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *